Đề bài: Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích nhất

Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích – Bài làm 1

Loading...

Trong tất cả các nghệ sĩ hài của nước ta hiện nay em thích nhất chính là nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Em rất thích xem chương trình gặp nhau cuối năm tiễn táo quân về trời. Trong đó nghệ sĩ hài Xuân Bắc đóng vai Nam Tào, chú đã thể hiện được hết vai trò của mình trong việc nêu lên những câu hỏi nhằm bắt các táo phải trả lời chấp vấn thật nghiêm túc và hài hước. 

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc có một vẻ bề ngoài hơi cao, đáng người của chú tâm thước không béo cũng không gầy. Chú có diện mạo khá dễ nhìn nếu không muốn nói là đẹp trai với nước da trắng, khuôn mặt bầu bầu với hai đôi mắt to, cái miệng lúc nào cũng rất dẻo và đôi môi màu đỏ như con gái. Chú Xuân Bắc có rất nhiều tài năng khác nhau, chú không chỉ là một nghệ sĩ hài được yêu thích mà còn là một diễn viên của nhà hát kịch Việt Nam. Chú còn tham gia dẫn chương trình cho rất nhiều chương trình game show hấp dẫn. 

Cứ mỗi lần xem chú Xuân Bắc diễn cả gia đình em ai cũng vô cùng chăm chú, và trước mỗi câu nói của chú Xuân Bắc cả gia đình em đều vừa cười vừa gật đầu đồng ý bởi các quan điểm mà chú đưa ra thật chí lý và hóm hỉnh. Cách diễn của nghệ sĩ hài Xuân Bắc vừa tự nhiên vừa thể hiện được khả năng hài hước bẩm sinh của chú.

Xem thêm:  Tả quyển sách Tiếng Việt lớp 5 tập 2 của em

Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích

Loading...

Không chỉ riêng em mà cả gia đình em đều thích nghệ sĩ hài Xuâ Bắc. Mỗi lần chú diễn cứ nhìn chú nói là em đã cảm thấy vô cùng vui vẻ, cười không ngừng. Ông bà ta thường nói rằng một nụ cười là mười thang thuốc bổ mỗi khi xem hài của chú Xuân Bắc em đều được cười rất nhiều tâm trạng vô cùng thoải mái tươi vui. Mỗi khi xem xong hài của chú em học bài đều tốt hơn, dễ thuộc bài cũ và khi em đi ngủ thì giấc ngủ của em cũng thoái mái dễ dàng hơn.

Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích – Bài làm 2

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta không thể nào thiếu đi những tiếng cười. Bởi nụ cười làm cho con người chúng ta thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều. Nụ cười giúp con người trẻ hơn và xích lại gần nhau hơn. Chính vì vậy em vô cùng yêu thích những nghệ sĩ hài của nước ta, những con người đã mang lại tiếng cười cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Trong các nghệ sĩ hài em thích nhất là chú Hoài Linh.

Chú Hoài Linh là một nghệ sĩ hài nổi danh từ khá lâu, từ khi em còn rất nhỏ đã xem các chương trình mà chú biểu diễn. Chú Hoài Linh có vẻ ngoài cũng khá đặc biệt có thể thay đổi ngoại hình của mình phù hợp với nhiều vai diễn từ con trai, sang con gái, ông già, bà già…chú Hoài Linh đều vào vai rất đạt. Nghệ sĩ hài Hoài Linh có một thân hình mảnh khảnh, cao gầy, khuôn mặt của chú hình Vline, đôi mắt tròn to, đôi môi mỏng và đặc biệt giọng nói của chú khá hấp dẫn người nghe. Chú Hoài Linh có thể nói được nhiều thứ tiếng của các vùng miền khác nhau từ miền Nam, miền trung như Huế, Quảng Nam, hay  người Bắc chú đều có thể giả giọng được. Nghệ sĩ hài Hoài Linh dường như sinh ra để diễn hài bởi trong con người chú rất đa tài chú diễn vai nào là đạt vai đó, mang lại cho người xem những tiếng cười vui vẻ thoải mái.

Xem thêm:  Tả cánh đồng lúa quê em

Em rất yêu quý nghệ sĩ hài Hoài Linh, em chúc cho chú có sức khỏe tốt, có nhiều vai diễn hay hơn nữa để có thể phục vụ khán giả những người yêu mến chú.


 

Từ khóa tìm kiếm:

  • nghệ sĩ hài
  • ảnh hài xuân bắc
Topics #nghệ sĩ Hoài Linh #nghệ sĩ Xuân Bắc #tả một nghệ sĩ hài em yêu thích #văn miêu tả